Cách làm sữa chua trân châu nước cốt dừa ngon độc đáo

Sau trà sữa trân châu, sữa chua trân châu cốt dừa nổi lên và trở thành một xu hướng đồ uống được nhiều tín đồ săn lùng. Học ngay cách làm sữa chua trân châu cốt dừa, kịp thời bổ sung vào thực đơn cửa hàng. Sữa chua thơm, chua, béo cùng hạt trân châu dai thơm là sự kết hợp tuyệt vời. Hãy cùng Dạy Pha Chế Á Âu tham khảo ngay nhé.

món sữa chua trân châu cốt dừa

Sữa chua trân châu cốt dừa có nguồn gốc từ Hạ Long, Quảng Ninh (Ảnh: Internet)

Trân châu – topping “vạn năng” có thể kết hợp với rất nhiều món ăn khác nhau. Từ trà sữa trân châu, bạn cũng đã mở rộng sự lựa chọn với bánh pudding trân châu, bánh mì nướng trân châu, kem trà sữa trân châu, bánh bao trân châu, pizza trân châu và mới đây nhất là sữa chua trân châu. Hạt trân châu như một món đồ “tô điểm” cho hương vị và vẻ ngoài của món đồ uống.

Với người kinh doanh đồ uống, bổ sung sữa chua trân châu để bắt kịp nhu cầu thưởng thức đồ uống mới. Sữa chua trân châu không phải là một xu hướng mang tính nhất thời. Vậy, điều gì tạo nên sự hấp dẫn và tính bền vững của sữa chua trân châu? Đầu tiên phải nói đến là xu hướng tiêu dùng thực phẩm tốt cho sức khỏe của con người.

Sữa chua được xem là thực phẩm được các chuyên gia khuyên dùng mỗi ngày vì hàm lượng vitamin, lợi khuẩn và khoáng chất cao. Hơn nữa, sữa chua được kết hợp với trân châu dẻo mềm, nước cốt dừa béo hoặc biến tấu thêm thành phần trái cây tươi còn là món đồ uống giải nhiệt thơm ngon, phù hợp với khẩu vị của đa số khách hàng. Ngoài ra, sữa chua trân châu có giá trung bình từ 20.000đ thích hợp với túi tiền của mọi đối tượng khách hàng.

hạt trân châu cốt dừa

Hạt trân châu có thể kết hợp với đa dạng món ăn (Ảnh: Internet)

 

Để lại lời nhắn